Chủ nhật, 21/4/2019 | 22:08 GMT+7

Krông Pắk (Đắk Lắk): Chủ tịch Hội phụ nữ xã tát dân “không trượt phát nào”

LSVNO - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hòa Đông (Krông Pắk) đang quay phim người dân và bị người dân quay phim lại, thì bổng dung bà Chủ tịch này đưa tay ra tát “không thể trượt” vào một phụ nữ.

Sáng 18/4/2019, tại Tòa án nhân dân huyện Krông Pắk trong lúc diễn ra vụ kiện dân sự giữa Công ty TNHH cà phê Thắng Lợi và người lao động của công ty đã xảy ra sự việc khiến nhiều người bức xúc.

Liên quan đến việc Tòa án nhân dân huyện Krông Pắk thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng kinh tế giữa Công ty TNHH cà phê Thắng Lợi với người lao động. Trong khi chờ đợi kết quả giải trình của nguyên đơn (Công ty TNHH cà phê Thắng Lợi) và bị đơn (công nhân, người nhận khoán) thì bên ngoài tòa án, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hòa Đông (Krông Pắk) đang quay phim người dân và bị người dân quay phim lại, thì bổng dung bà Chủ tịch đưa tay ra tát “không thể trượt” vào một phụ nữ.

ba-dng-thi-hue-chu-tich-hoi-lien-hiep-phu-nua-xa-hoa-dong-tat-nguoi-nguoi-dan-dam-quay-phim-ba-5cbc855f44082

Bà Đặng Thị Huệ, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk.

Theo đó, trong lúc phiên tòa diễn ra, ngoài cổng có nhiều người dân đã dùng điện thoại quay phim, chụp hình lại. Lúc này, Bà Đặng Thị Huê, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hòa Đông cũng có mặt tại đây, nên cũng vô tình lọt vào trong ống kính điện thoại của những người đang quay.

Phát hiện có nhiều người quay phim, chụp ảnh nên bà Huê đã tiến gần lại một người phụ nữ và hỏi “Tại sao lại quay chị?”. Nghe vậy, người phụ nữ được hỏi trả lời rằng không hề quay bà mà quay người khác.

cu-tat-cua-chu-tich-hoi-phu-nu-xa-vui-ve-khong-truot-ti-nao-5cbc85e4d9115

Bà Đặng Thị Huệ, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hòa Đông huyện Krông Pắk, tát người dân.

Ngay lập tức, bà Huê dùng tay kéo khăn che mặt của người phụ nữ này xuống và nói thêm “Quay mặt chị đây này” sau đó thì dùng tay đánh vào mặt và đầu của người phụ nữ kia. Đánh xong bà Huê cười và rời đi chỗ khác đứng.

Theo nguồn tin xác minh, người phụ nữ bị đánh là bà Dương Thị Thủy, công nhân của Công ty Cà phê THHH Thắng lợi tại xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, là một trong những hộ gia đình bị công ty này kiện ra tòa.

Người phụ nữ ra tay tát bà Thủy là bà Đặng Thị Huê, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hòa Đông, đồng thời là vợ của ông Phạm Xuân Thu, Chủ tịch HĐQT thành viên của Công ty  TNHH Thắng lợi.

Luật sư Việt Nam tiếp tục thông tin tới bạn đọc!

Lam Sơn – Quỳnh Hương