Thứ tư, 15/8/2018 | 12:38 GMT+7

Câu lạc bộ Luật sư Long Biên tuyên truyền pháp luật cho các phạm nhân tại Hải Phòng

LSVNO - Trong 02 ngày (11-12/8/2018), Câu lạc bộ Luật sư Long Biên (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) do Luật sư Bùi Đình Ứng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ làm trưởng đoàn đã thực hiện chương trình tuyên truyền pháp luật cho các phạm nhân tại Trại giam Xuân Nguyên (trên địa bàn thành phố Hải Phòng).

1-quang-canh-buoi-tuyen-truyen-pl-5b73bb7b30073

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật còn có đại diện lãnh đạo Đoàn luật sư TP. Hà Nội, các giảng viên Khoa Luật của Trường Đại học Ngoại thương cùng các sinh viên của một số trường đại học.

Đây là Chương trình tư vấn pháp luật miễn phí, thường niên với tên gọi “Chúng tôi cần lắm những tấm lòng” đã được Luật sư Bùi Đình Ứng và CLB Luật sư Long Biên khởi xướng, tổ chức từ nhiều năm nay. Với mục đích tuyên truyền, phổ biến pháp luật bằng phương pháp hỏi đáp trực tiếp, giúp các phạm nhân hiểu biết pháp luật để cải tạo tốt và tái hoà nhập với xã hội sau khi mãn hạn tù.

2-ls-bui-dinh-ung-tai-buoi-tuyen-truyen-pl-5b73bb7cd9be8

Luật sư Bùi Đình Ứng phát biểu tại buổi tuyên truyền

Chương trình còn là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn luật sư TP. Hà Nội lần thứ X.

Cũng tại Chương trình, lãnh đạo Đoàn luật sư TP. Hà Nội và đại diện CLB Luật sư Long Biên đã tặng quà cán bộ, chiến sỹ và các trại viên.

Văn Việt