Thứ sáu, 9/11/2018 | 12:27 GMT+7

Công ty luật TNHH Đức An tổ chức tuyên truyền pháp luật đến học sinh

LSVNO – Nhân ngày Pháp luật Việt Nam, vừa qua, tại Trường Trung học phổ thông Vân Tảo (Thường Tín, Hà Nội), Chi nhánh trợ giúp pháp lý số 6 kết hợp cùng Công ty luật TNHH Đức An (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) đã tổ chức tuyên truyền pháp luật đến 1.237 học sinh khối 10,11,12 của Nhà trường.

capture1-5be51a2119575

Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

Tham dự có thầy Nguyễn Đình Bang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Chi nhánh trợ giúp pháp lý số 6; các luật sư, cộng tác viên và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Trường THPT Vân Tảo có 81 cán bộ giáo viên, 1273 em, 30 lớp. Trường 5 năm liền đạt thành tích xuất sắc của Thành phố. Chương trình tuyên truyền pháp luật là một hoạt động ngoại khóa nhân Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội. Đồng thời, tăng cường nhận thức của mọi người về vai trò của luật pháp trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Đối với các em học sinh, hiểu biết pháp luật nhằm thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của học sinh, phòng tránh các hành vi vi phạm, nâng cao hiểu biết để trở thành công dân tốt, công dân có ích cho xã hội.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo - Giám đốc Công ty luật TNHH Đức An đã tuyên truyền Luật Trẻ em kết hợp với những tình huống và câu hỏi thực tế gần gũi đến với các em học sinh. Nhiều câu hỏi được các em trả lời tốt điều đó khẳng định việc tuyên truyền pháp luật đã gần gũi và được sự quan tâm của nhiều em học sinh.

ls-5be51a214a2c3

Các luật sư cùng thầy cô chụp ảnh lưu niệm.

Công ty luật TNHH Đức An thuộc Đoàn luật sư TP. Hà Nội luôn tích cực hưởng ứng Quyết định của Bộ Tư pháp về việc ban hành kế hoạch phát động đợt thi đua hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018, công văn của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, công văn của Đoàn luật sư TP. Hà Nội về triển khai hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam.

           

LS Phạm Thị Bích Hảo