Thứ sáu, 12/1/2018 | 19:53 GMT+7

Đoàn đại biểu Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh

LSVNO - Sau khi diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác cũng như tổ chức thành công Hội thảo về quy tắc đạo đức, ứng xử nghề nghiệp của luật sư trong tranh tụng và tư vấn pháp lý giữa Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN) và Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ (ABA), ngày 12/1, đoàn đại biểu ABA đã có buổi tham quan và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh.

1111a-5a58ae409dc70

Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất tiếp bà Hilarie Bass - Chủ tịch ABA.

Bà Hilarie Bass (Chủ tịch ABA) cùng các luật sư trong đoàn đã tới thăm đền Đô - một trong những di tích lịch sử nổi tiếng mang đậm dấu ấn thời gian của vùng đất kinh bắc.

111b-5a58ae3eefe69

Đoàn đại biểu ABA thăm đền Đô.

Tiếp đó, đoàn đã tới thăm Công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Hướng Mai. Tại đây, đoàn đã được bà Vũ Thị Mai (Phó Giám đốc công ty), giới thiệu về quá trình hình thành lịch sử của làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ và thưởng thức các làn điệu quan họ Bắc Ninh.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh, đoàn đã có buổi trao đổi công tác với Đoàn luật sư tỉnh Bắc Ninh về hoạt động của hành nghề luật sư.

111c-5a58ae3f9851a

Đoàn luật sư tỉnh Bắc Ninh trao đổi với ABA.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã tới chào xã giao các lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh. Tiếp đoàn đại biểu ABA tại trụ sở UBND tỉnh Bắc Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất, đã bày tỏ vui mừng khi được tiếp đón đoàn: “Thay mặt lãnh đạo tỉnh, chúng tôi cảm ơn và chúc đoàn sẽ có một chuyến thăm và làm việc thành công. Đồng thời, cảm ơn LĐLSVN, đã có sự quan tâm tới Đoàn luật sư tỉnh Bắc Ninh”.

111d-5a58ae3f4fd2e

 Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu ABA và LĐLSVN.

Tại đây, bà Hilarie Bass cũng đã cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và LĐLSVN.  “Dựa trên những ký kết và những buổi làm việc vừa qua, chúng tôi hy vọng hai bên sẽ có những hợp tác chặt chẽ và nâng cao mối quan hệ”, bà Hilarie Bass nói.

PV