Chủ nhật, 1/9/2019 | 20:57 GMT+7

Đoàn luật sư Ninh Bình tổ chức lớp bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ luật sư

LSVNO - Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ cho các luật sư và tổ chức hành nghề luật sư của Đoàn luật sư năm 2019, Đoàn luật sư Ninh Bình đã mở lớp bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ luật sư với hai chuyên đề quan trọng.

Ngày 28/8/2019, Đoàn luật sư Ninh Bình phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư (Liên đoàn Luật sư Việt Nam) tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư với hai chuyên đề: Những điểm mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và những quy định liên quan đến chế định bào chữa, bảo vệ quyên lợi của người bị hại; Kỹ năng tư vấn giải quyết đối với các tranh chấp về thương mại.

img-2389-5d6bcdaee23a7

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Tham dự khóa bồi dưỡng có 37 luật sư chính thức và các luật sư tập sự của Đoàn luật sư tỉnh Ninh Bình. Trên cơ sở các nội dung các diễn giả trình bày các đại biểu đã thảo luận, phản ánh và đặt ra câu hỏi, với các chuyên gia và tư vấn viên.

Các quy định của pháp luật có liên quan và tình hình thực tiễn ở địa phương các chuyên gia và các tư vấn viên đã có những câu trả lời xác đáng, đáp ứng một phần yêu cầu của đại biểu dự khóa học.

PV