Thứ năm, 30/8/2018 | 07:05 GMT+7

Hà Nội: Sắp tổ chức khóa bồi dưỡng về giải quyết các vụ án ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con, tài sản

LSVNO - Ngày 08/9 tới đây, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội), Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư Việt Nam sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư với chuyên đề “Thực tiễn giải quyết các vụ án ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp tài sản hình thành trước và trong thời kỳ hôn nhân”.

Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định rõ về việc về giải quyết các vụ án ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp tài sản hình thành trước và trong thời kỳ hôn nhân.

mh-5b87346f58b21

Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định rõ về việc về giải quyết các vụ án ly hôn. Ảnh minh họa.

Để đáp ứng được yêu cầu của các luật sư về giải quyết các vụ án ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp tài sản hình thành trước và trong thời kỳ hôn nhân, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư Việt Nam tổ chức lớp tập huấn với hy vọng cung cấp cho các học viên tham dự hiểu các quy định pháp luật về giải quyết các vụ án liên quan đến vấn đề này một cách tốt nhất.

Tham gia hướng dẫn chuyên đề là nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Quang Lộc.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, các học viên được cung cấp tài liệu liên quan đến chủ đề bồi dưỡng; cấp Giấy chứng nhận tham gia bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư với thời gian 08 giờ theo quy định của Thông tư số 10.

PV