Thứ năm, 20/9/2018 | 06:51 GMT+7

Sắp tổ chức khóa bồi dưỡng về giải quyết tranh chấp Hợp đồng tín dụng tại Hà Nội

LSVNO – Ngày 22/9 tới đây, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội), Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư Việt Nam sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư với chuyên đề: “Thực tiễn giải quyết tranh chấp Hợp đồng tín dụng, tranh chấp về việc thực hiện biện pháp bảo đảm đối với Hợp đồng tín dụng có bảo đảm bằng tài sản tại Trọng tài và Tòa án”.

bduong-5ba2e0bfe8541

Một khóa bồi dưỡng “Thực tiễn giải quyết các vụ án ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp tài sản hình thành trước và trong thời kỳ hôn nhân.

Để đáp ứng được yêu cầu của các luật sư về giải quyết các vụ án tranh chấp Hợp đồng tín dụng, tranh chấp về việc thực hiện biện pháp bảo đảm đối với Hợp đồng tín dụng có bảo đảm bằng tài sản tại Trọng tài và Tòa án”, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư Việt Nam tổ chức lớp tập huấn với hy vọng cung cấp cho các học viên tham dự hiểu các quy định pháp luật về giải quyết các vụ án liên quan đến vấn đề này một cách tốt nhất.

Tham gia hướng dẫn chuyên đề là Luật sư Trương Thanh Đức –  Chủ tịch Công ty Luật BASICO, Trọng tài viên VIAC, Đoàn luật sư TP. Hà Nội.

Tại khóa bồi dưỡng, giảng viên và các luật sư sẽ trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ và giải đáp những vướng mắc trong quá trình áp dụng các quy định pháp luật liên quan đến chuyên đề này trong quá trình hành nghề. 

Kết thúc khóa bồi dưỡng, các học viên được cung cấp tài liệu liên quan đến chủ đề bồi dưỡng; cấp Giấy chứng nhận tham gia bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư với thời gian 08 giờ theo quy định của Thông tư số 10.

PV