Thứ năm, 2/8/2018 | 08:41 GMT+7

Sắp tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng giải quyết các vấn đề tranh chấp tín dụng và các quy định về kinh doanh bất động sản tại TP. Hà Nội

LSVNO – Khóa bồi dưỡng với hy vọng cung cấp cho các học viên tham dự có những kỹ năng cần thiết khi giải quyết các vấn đề tranh chấp tín dụng có quan hệ thế chấp tài sản của người thứ ba và các quy định pháp luật về kinh doanh bất động sản.

Một khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho các luật sư tại Thừa Thiên - Huế vừa được tổ chức.

Vào ngày 11 và 18/8/2018, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội), Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư Việt Nam sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư về giải quyết các tranh chấp tín dụng có quan hệ thế chấp tài sản của người thứ ba và các quy định pháp luật về kinh doanh bất động sản.

Với chuyên đề “Các quy định pháp luật về kinh doanh bất động sản; kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai; sở hữu nhà ở của người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài” vào ngày 11/8, các luật sư tham dự sẽ được TS. LS Lê Đình Vinh (Công ty Luật TNHH Vietthink, Đoàn luật sư TP. Hà Nội, Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam) hướng dẫn.

Lớp bồi dưỡng ngày 18/8 với chuyên đề “Thực tiễn giải quyết các tranh chấp tín dụng có quan hệ thế chấp tài sản của người thứ ba” do Thẩm phán Nguyễn Huyền Cường (Thẩm phán cao cấp, Tòa án cấp cao tại Hà Nội) hướng dẫn

Kết thúc buổi bồi dưỡng, các luật sư sẽ được cung cấp tài liệu liên quan đến chủ đề bồi dưỡng và Giấy chứng nhận tham gia bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư theo quy định.

Hà Thủy