Thứ bảy, 25/11/2017 | 15:43 GMT+7

Thường trực LĐLSVN họp giao ban với các đơn vị trực thuộc

LSVNO - Sáng nay (25/11), tại trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN), Thường trực LĐLSVN đã tổ chức họp giao ban với các đơn vị trực thuộc.

Chủ trì cuộc họp có TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch LĐLSVN; TS. LS Phan Trung Hoài - Phó Chủ tịch LĐLSVN; LS Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch LĐLSVN. Cùng tham dự cuộc họp có đại diện các đơn vị: Ủy ban Bảo vệ quyền lợi của luật sư; Ủy ban Đào tạo, bồi dưỡng; Ủy ban Xây dựng pháp luật và trợ giúp pháp lý; Ủy ban Giám sát; Ủy ban Khen thưởng, kỷ luật; Ủy ban Kinh tế, tài chính; Ủy ban Quan hệ quốc tế; Tạp chí Luật sư Việt Nam; Văn phòng LĐLSVN; Trung tâm Tư vấn pháp luật LĐLSVN; Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư Việt Nam.

dsc-0022-5a192ca930547

Quang cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, Thường trực LĐLSVN đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của các đơn vị trong 06 tháng vừa qua, kế hoạch công tác hoạt động đến hết năm 2017 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2018.

Nhìn chung, trong 06 tháng qua, các đơn vị đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, cũng còn gặp không ít khó khăn như về nhân sự, kinh tế, điều kiện hoạt động,...

Trước những kết quả đó, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch LĐLSVN đánh giá cao sự cố gắng, lỗ lực của từng đơn vị đã từng bước hoàn thiện tổ chức và có những hoạt động thiết thực nhằm tạo được uy tín của luật sư trước cộng đồng xã hội. Đồng thời, LS Đỗ Ngọc Thịnh cũng yêu cầu các đơn vị hoàn thiện báo cáo để trình Ban Thường vụ LĐLSVN tại kỳ họp tới và Hội đồng Luật sư toàn quốc vào cuối năm nay.

Minh Hồng