Thứ ba, 24/4/2018 | 15:52 GMT+7

Tặng 124 đầu sách pháp luật cho huyện Bố Trạch (Quảng Bình)

LSVNO - Đoàn công tác của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và hỗ trợ pháp lý tại thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng 124 đầu sách pháp luật cho huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

img-8314-5adeef19367f9

Đoàn công tác hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và hỗ trợ pháp lý tại thành phố Hà Nội đã tặng sách pháp luật cho huyện Bố Trạch.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về pháp luật cho cán bộ và nhân dân, đồng thời nâng cao văn hóa đọc sách cho toàn dân, vừa qua đoàn công tác của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và hỗ trợ pháp lý tại thành phố Hà Nội gồm: Văn phòng Luật sư Nguyễn Thanh Bình; Văn phòng Luật sư Chapi; Văn phòng Luật sư Đức Năng và Công ty Luật Đại Phúc đã đến thăm và tặng 124 đầu sách về pháp luật cho huyện Bố Trạch.

capture-5adeef190d403

Các thành viên trong Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm.

Sau khi tiếp nhận các loại sách về pháp luật, UBND huyện Bố Trạch, Trung tâm Văn hóa - Thông tin huyện sẽ tiến hành khảo sát và bổ sung cho các tủ sách pháp luật tại những địa phương trong huyện đang còn thiếu, giúp đội ngũ cán bộ cơ sở và nhân dân tham khảo, nghiên cứu khi có nhu cầu.

T.Long