Thứ ba, 24/10/2017 | 14:05 GMT+7

Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam mở khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư

LSVNO - Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ sẽ được cung cấp, tiếp cận các vấn đề liên quan đến việc đàm phán, soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế; các vấn đề về ngân hàng, doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư năm 2017, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư cho các luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và cá nhân khác. Lớp bồi dưỡng bắt đầu được khai giảng từ ngày 14/10 đến hết ngày 28/10, chia làm 3 đợt. Đợt 1 ngày 14/10, đợt 2 ngày 21/10, và đợt 3 ngày 28/10.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh minh họa.

Nội dung bồi dưỡng tập trung chủ yếu vào các chuyên đề, với nội dung như: “Soạn thảo và thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế theo CISG (Công ước của Liên Hợp Quốc về Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế)”; “Quản trị Doanh nghiệp và Ngân hàng - Các vấn đề pháp lý và rủi ro”; “Giao dịch vay vốn ngân hàng: Kỹ năng soạn thảo và đàm phán hợp đồng”.

Trong bối cảnh giao lưu kinh tế quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, lớp bồi dưỡng là hoạt động rất thiết thực nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức cần thiết, hữu ích.

Hoạt động quản trị doanh nghiệp, vay vốn ngân hàng, kỹ năng đàm phán và soạn thảo hợp đồng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Trước thực trạng các hoạt động thương mại tiềm ẩn nhiều rủi ro, hoạt động của doanh nghiệp, ngân hàng phải mở rộng giao lưu hợp tác để mở rộng thị trường. Việc tiếp cận kịp thời các quy định pháp lý quốc tế, cũng như những kinh nghiệm trong quản trị, điều hành là hết sức cần thiết.

Tham gia thuyết giảng là những người có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong từng lĩnh vực cụ thể, như Tiến sỹ Nguyễn Minh Hằng (Trưởng Khoa Luật, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam - VIAC); Luật sư Nguyễn Mai Phương (Công ty Luật TNHH Zicolaw); Luật sư Nguyễn Hoàng Anh (Công ty luật Mayer Brown JSM).

Theo đó, các học viên sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng được cấp Giấy chứng nhận tham gia bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư với thời gian 08 giờ theo quy định của Thông tư số 10.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Tầng 1-2, Tòa nhà CT13B Khu đô thị Nam Thăng Long, đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 043.212.1591 hoặc 0982.342.512; 0983.814.950 

Lê Hoàng