Chủ nhật, 13/1/2019 | 07:20 GMT+7

Cơ hội cho các nhà đầu tư tại Shophouse Lê Trọng Tấn

LSVNO - Theo nhiều chuyên gia đánh giá, khu nhà phố thương mại Geleximco Lê Trọng Tấn - Hà Đông (Shophouse Lê Trọng Tấn) không chỉ mang đến cơ hội sinh lời cho các nhà đầu mà hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng cho nhiều gia đình Việt.

Lê Trọng Tấn là tuyến đường huyết mạch nằm trong khu vực đô thị mới được UBND thành phố chủ trương phát triển kinh tế cũng như hạ tầng cơ sở. Là cầu nối giao thương quan trọng phía Tây với trung tâm thành phố, nơi đây được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại cùng hệ thống giao thông linh hoạt, phục vụ một cách đầy đủ nhất cuộc sống của cư dân.

Sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, tuy vậy nơi đây vẫn thiếu đi một dự án căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu không chỉ là nơi ở mà còn giải quyết cả vấn đề kinh doanh cho khách hàng. Chính bởi vậy, Tập đoàn Geleximco đã cho xây dựng khu nhà phố thương mại cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế – Shophouse Lê Trọng Tấn, tự tin mang đến cuộc sống thịnh vượng cho nhiều gia đình Việt.

22-5c3a83b9887ba

Dãy nhà phố thương mại Lê Trọng Tấn được đầu tư hạ tầng đồng bộ đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án Shophouse Lê Trọng Tấn tọa lạc dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn, thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố cũng như các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyến Trãi, Khuất Duy Tiến,… cùng hệ thống xe bus nhanh BRT và tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông được đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Liền kề Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn là chuỗi căn hộ nhà phố thương mại bao gồm 76 căn, được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các căn hộ được xây dựng theo kết cấu 5 tầng (1 tum + 1 mái) với diện tích đa dạng, từ 81m2 – 367m2 giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình.

Đặc biệt, phân khu Shophouse được quy hoạch thêm các đường gom rộng, rợp bóng cây xanh, thuận tiện cho việc dừng đỗ, lưu thông phương tiện, giao thương mua sắm của khách hàng. Cũng chính cách quy hoạch đó, Shophouse Lê Trọng Tấn được giới chuyên gia đánh giá là chuẩn mực bài bản của mô hình nhà phố thương mại

Theo giới chuyên môn, đầu tư Shophouse có thể mang lại lợi nhuận 10% - 15% mỗi năm và gia tăng lũy tiến nếu được xây dựng trong quần thể các khu đô thị lớn, vị trí đẹp. Còn theo nghiên cứu từ CBRE Việt Nam, biên độ sinh lời ở các dự án nhà phố luôn từ 30 đến 70%.

Trong khi đó, vào năm 2019 đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông dự kiến đi vào hoạt động cũng sẽ làm cho khu vực trở nên sôi động, sầm uất với lưu lượng khách lớn, đa dạng di chuyển tới. Đây cũng chính là cơ hội có một không hai cho những nhà đầu tư. Và nếu chọn đúng sản phẩm Shophouse Lê Trọng Tấn để kinh doanh lợi nhuận có thể còn gia tăng theo ngày.

Thế Nguyễn