Thứ tư, 12/9/2018 | 06:36 GMT+7

Phú Hồng Thịnh tổ chức lễ động thổ hai dự án nhà ở lớn tại Bình Dương

LSVNO - Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã hợp tác với Công ty TNHH Quản lý đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam tổ chức thành công tốt đẹp “Lễ động thổ hai dự án nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt” tại tỉnh Bình Dương vào chiều ngày 10/9 vừa qua.

bds-5b98495589c4d

Lãnh đạo công ty và đại biểu thực hiện nghi thức động thổ dự án.

Theo đó, đây là 2 dự án lớn được Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam hợp tác triển khai và mở bán trong khoảng cuối năm 2018.

Toạ lạc tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt có tổng quy mô gần 65.000m2, trong đó đất ở chiếm gần 40.000 m2 (hơn 600 nền đất), còn lại là đất giao thông, công viên, trường học…

Hai dự án này nằm gần nhau, có vị trí chiến lược thuận lợi, được đánh giá cao về sự thuận tiện giao thông cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. Hai dự án được bao bọc bởi 3 mặt tiền đường Bình Chuẩn 67, Bình Chuẩn 36 và DT 743 - vốn là những tuyến đường huyết mạch, thuận lợi duy chuyển đến các khu vực trung tâm lân cận tỉnh Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, khu đất này trước đây là nhà xưởng công nghiệp tự phát, nhếch nhác, ô nhiễm, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh. Thậm chí, còn trở thành chướng ngại vật trên đà phát triển đô thị của thị xã Thuận An. Nắm bắt được thực trạng nơi đây, có nguồn lực nội tại đủ mạnh, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam đã mạnh dạn xin chủ trương mua lại, chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo quy định của pháp luật và đầu tư cải tạo lại hạ tầng cơ sở để biến vị trí này thành vùng đất xanh bằng dự án khu dân cư kiểu mới.

bds1-5b9849581990b

 Dự án thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty TNHH Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam là những công ty đã triển khai hàng loạt những dự án bất động sản trên địa bàn thị xã Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Cụ thể, những dự án bất động sản mang tên Phú Hồng Thịnh được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, săn lùng không chỉ vì pháp lý rõ ràng, giá cả cạnh tranh mà vị trí rất lý tưởng.

Đại diện của Công ty TNHH Phú Hồng Thịnh cho biết: “Việc đầu tư dự án bằng cách mua lại nhà xưởng, xí nghiệp tự phát để đầu tư hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt là một thách thức lớn cho doanh nghiệp bởi lẽ nguồn vốn phải bỏ ra khá cao. Để làm được điều này là không đơn giản vì đòi hỏi công ty phải có tiềm lực kinh tế mạnh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn mạnh dạn bắt tay đầu tư với mong muốn cải tạo chỉnh trang bộ mặt đô thị, đồng thời đáp ứng nhu cầu thực của người dân, đặc biệt là những người làm việc trong các công ty, nhà máy, khu công nghiệp quanh khu vực”.

Hải Âu