Thứ năm, 23/11/2017 | 13:59 GMT+7

Hà Nam: Công an triệu tập bảo mẫu hành hạ bé gần 2 tháng tuổi

LSVNO - Liên quan đến vụ việc bé gái gần 2 tháng tuổi ở TP. Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) bị người giúp việc đánh đập, tung lên cao khiến dư luận xôn xao, sáng nay (23/11), cơ quan Công an TP này xác nhận có vụ việc trên và hiện đã mời bảo mẫu lên làm việc.

Theo Công an TP. Phủ Lý, hiện cơ quan này đang phối hợp với Viện KSND cùng các cấp xác minh, điều tra các nội dung liên quan đến vụ việc và khi có thông tin cụ thể sẽ cung cấp cho báo chí.

Trước đó, MXH xôn xao vì 3 đoạn clip ghi lại cảnh một cháu bé gần 2 tháng tuổi bị bạo hành trong hai ngày 20, 21/11.

Theo nội dung đoạn video, một người phụ nữ được cho là giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ khóc.

Clip ghi lại cảnh người giúp việc hành hạ bé gái. Nguồn FBNV.

Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước việc làm của người phụ nữ và xót thương em bé.

Nạn nhân là bé N.N.B.N (SN 5/10/2017), con của chị T.N.P (SN 1991, thường trú phường Quang Trung, TP. Phủ Lý).

capturfffe-5a1670c547f83

Người giúp việc được cho là đã bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi. Ảnh gia đình chụp. 

Theo chị N.P cho biết, con chị bị hành hạ trong các ngày 20-22/11 tại nhà riêng ở phường Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Gia đình phát hiện người giúp việc hành hạ bé gái khi chồng chị P. kiểm tra camera đặt trong nhà. Quá bức xúc, họ đã làm đơn trình báo chính quyền địa phương. Hai vợ chồng sẽ đưa con đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện.

Được biết, người giúp việc tên H. (SN 1960) quê ở Nam Định, đã đến nhà chị làm việc được 2 tháng. Gia đình thuê bà H. qua một trung tâm môi giới việc làm.

Hà Thuy