Thứ ba, 12/6/2018 | 14:07 GMT+7

Hải Dương: Nghi án giết tài xế cướp ô tô

LSVNO – Thi thể nạn nhân xấu số được phát hiện gần tỉnh lộ với nhiều vết thương trên người, cách đó không xa là chiếc xe ô tô được cho là bỏ lại trong tình trạng hỏng hóc. Kẻ thủ ác nhanh chóng sau đó đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ.

Vào sáng ngày 11/6, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên gần bãi đỗ xe tại tỉnh lộ 390 thuộc địa phận xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

cat-co-tai-xe-3-kien-thuc-zmdu-5b1f70ea2a722

Vị trí người dân phát hiện thi thể nạn nhân và chiếc xe bị hỏng phần đầu.

Danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là Dương Văn H. (31 tuổi, trú tại TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), là tài xế xe hợp đồng.

Tại hiện trường, nam thanh niên tử vong trong tư thế nằm sấp, trên người có nhiều vết thương nặng, một phần thi thể nạn nhân bị khối bê tông đè lên. Theo cơ quan chức năng, qua khám nghiệm tử thi cho thấy anh H. bị đâm một nhát bên ngực phải chạm phổi, một nhát sau lưng và một nhát ở phần cổ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể của anh H. đã được gia đình đưa về để mai táng theo phong tục địa phương.

Cách vị trí nạn nhân tử vong khoảng gần 14km là chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Ninh được người dân xã Thanh Thủy, huyện Cẩm Giàng phát hiện trong tình trạng bị hỏng hóc, nhiều khả năng bị tai nạn và bị bỏ lại ven đường gần chân cầu Hợp Thành.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh kẻ thủ ác. Đến tối cùng ngày, Công an huyện Thanh Hà cho biết đơn vị này đã xác định và tiến hành bắt giữ nghi can gây ra vụ án mạng.

Theo đó, đối tượng được xác định là Vũ Viết Tuân, 30 tuổi, trú tại thôn Cam Lộ, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Lê Hoàng