Thứ tư, 6/12/2017 | 06:46 GMT+7

Thừa Thiên - Huế: Bắt 2 đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản

LSVNO - Ngày 5/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đã bắt, tạm giam 2 đối tượng gây ra loạt vụ cướp giật tài sản trên địa bàn. Bước đầu các đối tượng khai nhận, khoảng đầu tháng 9/2017 đến nay đã thực hiện trót lọt 6 vụ cướp giật tài sản của người dân.

son-5a272f667577c

Huỳnh Hữu Sơn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, khoảng 00 giờ 30 phút ngày 28/11, Nguyễn Phước Ánh Hiệp (sinh  năm 1998) và Huỳnh Hữu Sơn (sinh năm 1999), cùng trú tại xã Phú Thượng (huyện Phú Vang), điều khiển xe mô tô phát hiện chị Đinh Thị T. điều khiển xe mô tô chở sau chị Dương Thị Ph. đang mang túi xách nên Hiệp và Sơn bám theo tìm cơ hội để cướp giật tài sản.

Khi đến trước quán Karaoke Vertu trên đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Vỹ Dạ, TP. Huế, Sơn đã nhanh chóng tiếp cận cướp giật túi xách hiệu Chanel của chị P. và lên xe mô tô của Hiệp đang đợi sẵn để tẩu thoát. Bên trong túi xách có 1 điện thoại Iphone X và 1 điện thoại Mobistar.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP. Huế đã phát hiện và bắt giữ Hiệp và Sơn, thu giữ tang vật của vụ án.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Xuân