Thứ năm, 11/4/2019 | 05:52 GMT+7

Cháy tại trung tâm thương mại nổi tiếng Thái Lan, 3 người chết

LSVNO - Vụ cháy lớn xảy ra tại trung tâm mua sắm CentralWorld Bangkok, Thái Lan, khiến ít nhất 3 người chết, 10 người bị thương.

Khoảng 18h ngày 10/4/2019, một vụ cháy lớn xảy ra tại trung tâm thương mại Central World ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, khiến 3 người thiệt mạng và ít nhất hơn 10 người khác bị thương.

Theo các nhân chứng, ngọn lửa bùng lên tại tầng 8 khách sạn Centara nằm trong khu tổ hợp Central World ở trung tâm thủ đô Bangkok. Đây là khu vực nổi tiếng có rất đông khách du lịch trong đó có rất nhiều người Việt Nam tới mua sắm.

1-ires-5cae736be00b1

Lực lượng cứu hỏa tại hiện trường vụ cháy.

Vụ hoả hoạn diễn ra đúng vào giờ cao điểm nên công tác cứu hộ gặp khá nhiều khó khăn  bởi các xe chữa cháy không thể nhanh chóng tiếp cận hiện trường vì tắc đường.

Theo thông tin từ cảnh sát Thái Lan, đã có 3 người thiệt mạng và hơn 10 người khác bị thương. Cả ba người thiệt mạng này đều là nhân viên của trung tâm thương mại. Một số hình ảnh cho thấy, nhiều người đã liều nhảy từ tầng cao của trung tâm này xuống đất.

Lực lượng cứu hộ của Thái Lan cũng đã tiến hành sơ tán hàng trăm du khách đang có mặt tại khu tổ hợp này lúc vụ cháy xảy ra.

Hiện tại, vụ cháy cơ bản đã được dập tắt, toàn bộ toà nhà 16 tầng đã được phong toả để phục vụ công tác điều tra.

Theo VOV