Thứ ba, 5/12/2017 | 09:25 GMT+7

Cần Thơ: Công ty Azibai trao tặng ứng dụng mạng xã hội kinh doanh cho người khuyết tật

LSVNO - Nhằm giúp người khuyết tật tự kinh doanh online đơn giản, tạo ra thu nhập, Công ty Cổ Phần Azibai vừa ký tặng gói Profesional trị giá 60 triệu đồng và chuyển giao công nghệ Mạng xã hội kinh doanh – sàn Thương mại Điện tử Azibai cho Hội Người khuyết tật Thành phố Cần Thơ.

Sáng ngày 04/12, Công ty Cổ phần công nghệ Mọi Người Cùng Vui - Mạng xã hội kinh doanh – sàn Thương mại Điện tử Azibai phối hợp với Ủy ban Nhân dân và Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP. Cần Thơ, Ban Chấp hành Hội Người khuyết tật TP. Cần Thơ tổ chức Lễ Kỉ niệm Ngày Quốc tế người khuyết tật năm 2017 và trao tặng ứng dụng Mạng xã hội kinh doanh - sàn Thương mại điện tử Azibai cho người khuyết tật tại TP. Cần Thơ.

1-2-5a2602dde8742

Người khuyết tật TP. Cần Thơ có nhiều cơ hội khi kinh doanh trên sàn Thương mại Điện tử Azibai.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Hồng Nga - Chủ tịch Hội người khuyết tật TP. Cần Thơ chia sẻ: “Nhân sự kiện này, đại diện cho hội tôi không giấu nổi sự xúc động và bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Azibai. Azibai đã tạo ra điều kiện việc làm tốt nhất cho những người khuyết tật. Từ nay trở đi, những người kém may mắn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền cho mình bằng công nghệ bán hàng đơn giản của Azibai, góp phần giảm gánh nặng cho xã hội cũng như tạo thêm ý nghĩa sống cho chính bản thân họ nhằm góp phần phát triển thêm cho TP. Cần Thơ nói chung và xã hội Việt Nam nói riêng”.

Ông Lâm Long - Giám đốc thương mại của Công ty Cổ phần Công nghệ Mọi Người Cùng Vui cho biết, nhân Ngày Quốc tế người khuyết tật năm 2017 tại TP. Cần Thơ, với cương vị là một nhà tài trợ ứng dụng cho người khuyết tật để giúp ích cho các thành viên của hội tạo ra được những sản phẩm bắt mắt, kỳ công… Ngoài ra, ứng dụng này con giúp cho doanh nghiệp và tất cả những người đang có hàng bán. Người bán hàng dùng ứng dụng này tạo ra những hệ thống bán hàng một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh là họ có thể kiếm được một việc làm tạo thu nhập cho chính bản thân họ. Đây là mục đích cộng đồng của Azibai muốn đồng hành cùng Hội người khuyết tật thành phố Cần Thơ. Tới đây, Azibai sẽ thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng giúp ích cho mọi người có nhiều hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trên khắp cả nước sử dụng ứng dụng mạng xã hội kinh doanh Azibai. Từ đó tạo ra việc làm cho những người khuyết tật bằng ứng dụng kinh doanh online đơn giản của Azibai.

Chị Phan Bích Ngân, hội viên Hội người khuyết tật TP. Cần Thơ cho biết: “Với ứng dụng mạng xã hội kinh doanh, sàn thương mại điện tử Azibai rất đơn giản, sử dụng một cách dễ dàng, người kinh doanh không cần phải học vẫn có thể kinh doanh được mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng này, người kinh doanh có thể kiểm soát minh bạch thu nhập của mình”.

2-5a2602e121d56

Các mặt hàng của người khuyết tật sẽ được chào bán trên mạng xã hội kinh doanh.

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thu Sang – Giám Đốc truyền thông Công ty Cổ phần Công nghệ Mọi Người Cùng Vui - Mạng xã hội kinh doanh – sàn Thương mại điện tử Azibai đã chính thức ký tặng gói Profesional trị giá 60 triệu đồng và chuyển giao công nghệ Mạng xã hội kinh doanh – sàn Thương mại điện tử Azibai cho Hội Người khuyết tật TP. Phố Cần Thơ.

3-5a2602e3d3057

 Bà Nguyễn Thu Sang – Giám Đốc truyền thông Azibai ký tặng gói Profesional trị giá 60 triệu đồng cho hội khuyết tật.

Được biết, Công ty Cổ phần công nghệ Mọi Người Cùng Vui - Mạng xã hội kinh doanh – sàn Thương mại điện tử Azibai là một mạng xã hội kinh doanh hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chuỗi các hoạt động trong kinh doanh bao gồm: tiếp thị, bán hàng, quản trị, chăm sóc khách hàng. Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Azibai đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng trong cả nước.

Trước đó, ngày 22/9, Công ty Cổ phần công nghệ Mọi Người Cùng Vui chính thức ra mắt mạng xã hội kinh doanh Azibai với ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành Android và iOS.

Thiên Bảo, Thanh Phong