Thứ sáu, 18/5/2018 | 07:41 GMT+7

Đắk Lắk: Triển khai thực hiện tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2018

LSVNO – Thực hiện kế hoạch số 1995/KH-UBND ngày 16/3/2018 của UBND tỉnh Đắk Lắk về “Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2018”, Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh này đã tổ chức kiểm tra công tác triển khai các hoạt động về an toàn vệ sinh lao động.

Để công tác kiểm tra đạt yêu cầu, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị đơn vị cử thành phần tham gia làm việc với Đoàn gồm: Lãnh đạo UBND huyện, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và Lãnh đạo các phòng, ban có liên quan. Đơn vị chuẩn bị báo cáo các nội dung đã triển khai và gửi văn bản khi Đoàn đến làm việc.

dl-5afe202445e5a

Thông báo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị đơn vị cử thành phần tham gia làm việc với Đoàn.

Ngày 15/05/2018 là ngày đầu tiên ra quân tại địa bàn xã Cư M’gar. Theo ghi nhận, các doanh nghiệp ở đây đã chấp hành công tác an toàn vệ sinh lao động nghiêm túc, một vài lỗi nhỏ trong công tác theo dõi nhân lực được Đoàn kiểm tra nhắc nhở để khắc phục kịp thời.

Với mục đích bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động, duy trì tốt khả năng làm việc lâu dài của người lao động, phòng tránh rủi ro trong lao động, tai nạn trong sản xuất. Hy vọng đây là một cuộc ra quân mang đầy ý nghĩa, để  người lao động và các doanh nghiệp hiểu rõ hơn công tác an toàn vệ sinh lao động là một việc rất quan trọng không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh.

PV