Thứ sáu, 9/2/2018 | 08:28 GMT+7

Đồng Nai: Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đảng thăm, chúc tết gia đình chính sách

LSVNO - Ngày 08/02, đồng chí Võ Văn Thưởng - Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đảng dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết 2 gia đình chính sách ở Đồng Nai.

Đó là gia đình bà Võ Thị Yến - con của Bà mẹ Việt Nam anh hùng, ngụ tại ấp 7 và gia đình ông Nguyễn Trung Bình - một thương binh có 3 con bị nhiễm chất độc da cam, ngụ tại ấp 2 (xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). 

images2104851-2-1--5a7cf8bdbda22

Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết gia đình chính sách

Đến thăm 2 gia đình chính sách, đồng chí Võ Văn Thưởng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các đối tượng chính sách, về sự quan tâm chăm lo của chính quyền địa phương với các gia đình. 2 gia đình chính sách vui mừng chia sẻ với đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương về sự quan tâm chu đáo của chính quyền địa phương và cho biết đời sống của gia đình ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Võ Văn Thưởng mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, tích cực vận động các thành viên trong gia đình cùng nhau phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, chấp hành tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Võ Văn Thưởng tặng quà và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới 2 gia đình.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cho biết, từ nay đến năm 2020, huyện Long Thành sẽ triển khai giải phóng mặt bằng để bàn giao quỹ đất thực hiện dự án xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, do đó mong muốn người dân địa phương tiếp tục đồng hành cùng chính quyền các cấp để dự án được triển khai đúng tiến độ và gửi lời chúc tới người dân địa phương đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Minh Sơn