Thứ hai, 16/10/2017 | 16:06 GMT+7

Hà Trung, Thanh Hóa: Hội lái xe Thanh Hóa chung tay quyên góp ủng hộ nhân dân vùng lũ

LSVNO - Với tinh thần tương thân tương ái, chung sức đồng lòng giúp bà con vùng lũ vượt qua khó khăn. Mới đây, hội lái xe Thanh Hóa (HLX), đã tổ chức quyên góp mì và các nhu yếu phẩm cho bà con tại xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa).

Trước đó, trong hai ngày 12 và 13/10, mưa lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa gây hiện trạng lũ lụt tại một số nơi trong huyện. 

Theo đó, HLX Thanh Hóa do anh Khiếu Đình Vũ làm trưởng đoàn đã đứng ra kêu gọi mọi người trong hội tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân vùng lũ.
 
"HLX Thanh Hóa đã tổ chức đi từ thiện ở xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc với tổng 105 thùng mỳ tôm cùng quần, áo và nước ngọt cho bà con", anh Vũ cho biết.
 
capturej7777777777pg-59e475c2a3e9e
 
Anh Khiếu Đình Vũ đại diện cho HLX Thanh Hóa trao quà cho bà con bị ảnh hưởng do lũ. 
 
Cũng trong thời gian trên, đoạn gần UBND xã Hà Bình (huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) hội cũng đã tổ chức giúp đỡ, hỗ trợ nhiều phương tiện bị cô lập do ngập úng qua nơi an toàn, đồng thời sửa chữa tại chỗ đối với những xe bị chết máy. Các phương tiện xe máy, xe máy điện được cho lên ô tô chở qua vùng ngập nước để tiếp tục hành trình. 
 
fb-img-1508131369833-59e475c2e24f9
 
HLX Thanh Hóa hỗ trợ các phương tiện bị cô lập do mưa lũ, qua nơi an toàn. 
 
Trao đổi với PV, anh Vũ cho biết, tới đây hội sẽ tiếp tục tổ chức lên tặng quà cho bà con vùng lũ huyện Thạch Thành với tinh thần "chung tay góp sức vì bà con vùng lũ", anh hy vọng sẽ góp một phần nào đó để bà con vùng lũ sớm thoát khỏi khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
Nguyễn Quý