Chủ nhật, 16/6/2019 | 22:20 GMT+7

Khánh Hòa: Nổ lớn ở sân golf Cam Ranh, nhiều người thương vong

LSVNO - Vụ nổ xảy ra tại dự án sân golf KN Cam Ranh Paradise làm 2 người chết, 9 người bị thương. Nguyên nhân được xác định ban đầu có thể do chập điện.

Chiều 16/6/2019, lãnh đạo UBND TP. Cam Ranh xác nhận vụ việc và cho biết các cơ quan đang tích cực điều tra.

Vị lãnh đạo này cho biết, vụ nổ xảy ra vào khoảng 01h cùng ngày. Khi nhóm hơn 10 công nhân đang ngủ thì hoảng hốt bật dậy vì có tiếng nổ kinh hoàng. Sau đó là ngọn lửa phát ra rất mạnh, mọi người tìm cách thoát thân. Nhiều người bị hất văng ra xa, tiếng kêu cứu khắp nơi. Có 2 người tử vong tại chỗ.

acn1-2-5d065d911915c

 Hiện trường vụ nổ làm 2 người thiệt mạng tại chỗ. Ảnh: Internet.

Theo cơ quan chức năng, 3 nạn nhân bị thương nặng nhất là ông Nguyễn Bồng (49 tuổi), ông Lê Văn Trai (45 tuổi), ông Lê Văn Triệu (39 tuổi), cùng ở tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Trai bị bỏng nặng nhất với 90% diện tích cơ thể, tiên lượng xấu. Ông Bồng và ông Triệu cũng bị bỏng nặng, tổn thương 2 mắt. 3 nạn nhân này đã được chuyển vào TP. HCM điều trị.

Còn 6 công nhân trong nhóm này cũng bị thương nhưng đang được điều trị tại bệnh viện tỉnh. 

Đại diện truyền thông của Tập đoàn KN (Chủ đầu tư dự án sân golf KN Cam Ranh Paradise) cho biết, bước đầu Công an thông báo nguyên nhân do cháy nổ phuy xăng dầu tại dự án này có thể do chập điện. Vụ nổ xảy ra tại khu vực lán trại dành cho công nhân của đơn vị nhà thầu thi công.

Bước đầu, Tập đoàn hỗ trợ gia đình có người tử vong 50 triệu đồng, mỗi người bị thương 10 triệu đồng và lo toàn bộ viện phí.

T. Sơn