Thứ tư, 28/8/2019 | 23:12 GMT+7

Phú Hồng Thịnh đồng hành cùng Đội tuyển Muay Thái MMA FIGHT ACADEMY

LSVNO - Kết thúc giải đấu, đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã giành được 1HCV, 2HCB và 1HCĐ, vượt chỉ tiêu đội tuyển đã đặt ra.

Ngày 28/8/2019, chương trình chào đón Đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY trở về sau giải đấu Vô địch Muay Thái toàn quốc năm 2019, diễn ra từ ngày 20 - 27/8/2019 được tổ chức tại TP. HCM.

22-5d66a727d010e

HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh đã mang đến sự thành công của đội tuyển.

Giải đấu đã quy tụ hàng loạt cái tên nổi tiếng trong làng Muay Thái, thế nhưng kết thúc giải đấu, đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã vượt chỉ tiêu đội tuyển đã đặt ra. Đội tuyển đã xuất sắc giành được 1HCV, 2HCB và 1HCĐ.

Đây là thành tích nổi bật của đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY đạt được sau nhiều lần tham dự giải đấu này.

Để có sự thành công là nhờ sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh.

HLV Nguyễn Kiên Trung cho biết, trong giải đấu năm sau, Võ đường sẽ có thêm nhiều vận động viên tài năng hơn nữa tham gia và quyết tâm giành nhiều hơn nữa thành tích về cho đội tuyển.

1-5d66a728d8a56

Bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS và Xây dựng Phú Hồng Thịnh chúc mừng đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY.

Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh là một doanh nghiệp có trụ sở đóng tại tỉnh Bình Dương, chức năng hoạt động chính là trực tiếp đầu tư phát triển các dự án bất động sản; sàn giao dịch bất động sản và xây dựng.

Nhiều năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, đơn vị luôn biết nắm bắt các cơ hội đầu tư, vượt qua mọi khó khăn trở ngại để doanh nghiệp không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Bên cạnh các hoạt động xã hội, công ty luôn đồng hành và hỗ trợ các đội tuyển võ thuật để các VĐV yên tâm thi đấu, cống hiến thành tích cho ngành thể thao.

Huấn Cao - Tuấn Anh