Thứ hai, 7/5/2018 | 09:48 GMT+7

Khai mạc Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII

LSVNO - Sáng nay (07/5), Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.

hnghi77-5aefbc4e9a87d

Khai mạc Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Ảnh: VGP.

Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, sáng nay, Ban Chấp hành Trung ương bắt đầu họp Hội nghị lần thứ 7 để thảo luận cho ý kiến về các nội dung: Xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp; cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong các doanh nghiệp; cải cách chính sách bảo hiểm xã hội và một số vấn đề quan trọng khác.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, Hội nghị Trung ương lần này diễn ra đúng vào thời điểm giữa nhiệm kỳ khóa XII, trong bối cảnh sau 2 năm rưỡi nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, đất nước ta đã có nhiều chuyển biến tích cực và đang đứng trước những thời cơ, vận hội mới, tốt đẹp hơn cho sự nghiệp đổi mới. Do vậy, Tổng Bí thư đề nghị Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, cho ý kiến để hoàn thiện các báo cáo, đề án và xem xét, quyết định vào cuối kỳ họp.

Dự kiến, Hội nghị Trung ương 7 sẽ bế mạc vào ngày 12/5.

PV