Clip: Chạy lấn làn tông trúng xe máy, người phụ nữ nằm gọn dưới gầm xe ben

21/08/2020 09:08

Sau cú va chạm với chiếc xe máy chạy theo chiều ngược lại, người phụ nữ văng xuống đường, nằm ngay dưới gầm chiếc xe ben vừa chạy tới.

Nguồn clip: Tuấn Mè

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 19/8, trên quốc lộ 6, đoạn gần ngã 3 Kỳ Sơn, thị trấn Kỳ Sơn, Hòa Bình.

Thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì cố tình chạy lấn làn để vượt lên trên chiếc xe ô tô chạy cùng chiều. Khi đi tới khúc cua, người phụ nữ này đã xảy ra va chạm với một người đi xe máy chạy theo hướng ngược lại.

Cú va chạm khiến người phụ nữ văng xuống đường rồi nằm ngay trước đầu chiếc xe ben. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera hành trình ghi lại. Được biết, nạn nhân bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi được đăng tải, clip này đã nhận được nhiều sự quan tâm và ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. “Vượt xe vào góc cua bị che khuất mà không sang làn mình ngay. Quá nguy hiểm”, “Đi thế này thì chả ai tránh được. Khổ bác lái xe”, “Chị này đi làm ở công ty điện tử trên Hòa Bình, hình ảnh này là chị vừa tan ca đêm xong đi về nhà. Đoán chắc là do làm đêm mệt mỏi nên không làm chủ được phương tiện”… là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Theo NĐT