Clip: Đọ tốc độ với ô tô, biker nhận cái kết kinh hoàng sau cú bốc đầu

12/10/2020 06:40

(LSO) – Khi chiếc xe Porsche 911 bắt đầu tăng tốc, chiếc xe mô tô ngay lập tức thực hiện màn bốc đầu. Tuy nhiên, cảnh tượng sau đó khiến người xem không khỏi rùng mình.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một tay lái mô tô đang điều khiển chiếc xe thể thao trên đường và muốn đọ tốc độ với một chiếc ô tô.

Khi 2 chiếc xe đang đi ngang nhau, tay lái mô tô đã ra tín hiệu cho đối thủ tăng tốc. Tuy nhiên, khi chiếc xe thể thao vọt lên, biker cũng lập tức tăng ga. Khi vừa thực hiện màn bốc đầu, chiếc mô tô bật ngửa ra sau hất văng người đàn ông ra khỏi xe.

Cả người cả xe lộn nhiều vòng trên đường rồi mới dừng lại. Nhiều mảnh vỡ văng tung tóe khắp đường, thậm chí biker còn rơi cả 2 chiếc giày. May mắn là nạn nhân vẫn sống sót và có thể tự đứng dậy. Toàn bộ màn tỉ thí này đã được camera hành trình của chiếc ô tô chạy phía sau ghi lại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này. Nhiều người cho rằng, người đàn ông lái chiếc mô tô đã thật sự may mắn.

Theo NĐT