Clip: Kinh hoàng cảnh chó Pitbull lao vào cắn chết dê ngay trên phố

10/05/2020 05:41

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một con chó Pitbull đang lao vào cắn chết một con dê trên phố khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Theo hình ảnh ghi lại được từ clip cho thấy, khi đang đi cùng chủ trên đường, con chó bất ngờ lao về phía đàn dê đang ăn cỏ rồi cắn trúng một con.

Dù chủ của con chó và những người đi đường đã làm đủ mọi cách để ngăn cản con chó Pitbull nhưng cuối cùng con dê vẫn bị cắn chết. Được biết, sự việc xảy ra trên đường ven sông Lam, Nghệ An.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, khoảnh khắc kinh hoàng này đã khiến không ít người sợ hãi. Nhiều người cũng tỏ ra bức xúc khi chủ nhân của con chó đã thiếu trách nhiệm khi dắt loài chó hung dữ này đi dạo mà không đeo rọ mõm.

Trước đó, vào ngày 8/1, một người phụ nữ 79 tuổi ở thôn Viêm Tây 2, xã Điện Thắng Bắc (TX.Điện Bàn, Quảng Nam) đang đi bộ trên một con đường ở thôn Viêm Tây 2 thì bất ngờ bị con chó Pitbull tuột xích lao tới cắn xé liên tục.

Bất lực trước con chó dữ, người phụ nữ ngã lăn ra đường và chỉ biết hô hoán cầu cứu. Phát hiện sự việc, nhiều người dân đã nhanh chóng chạy đến giải cứu nạn nhân. Ngay sau đó, người phụ nữ này được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy mình, cánh tay trái đã bị con chó Pitbull cắn nát.

Được biết, Pitbull là một giống chó nhà có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi nhiều ở Anh để làm vật giữ nhà và thường được sử dụng trong những cuộc chọi chó.

Đây là giống chó dữ, hiếu chiến, bền bỉ, gan lỳ được mệnh danh là “sát thủ máu lạnh”. Chính bản tính hung tợn của mình mà chó Pitbull gây ra không ít vụ tai nạn thương tâm cho con người và đó chính là lý do khiến cho người dân thêm lo sợ khi tiếp xúc với loại chó hung dữ này.

Theo NĐT

Tin mới