Clip: Tài xế ô tô con đánh lái xuất thần, tránh được tai nạn thảm khốc trong gang tấc

15/07/2020 10:00

Phát hiện thấy chiếc xe container bất ngờ mất lái rồi lao qua dải phân cách, tài xế ô tô con đã lập tức đánh lái sang phải để tránh tai nạn thảm khốc xảy ra.

Vụ tai nạn này xảy ra mới đây tại một giao lộ ở Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe container đang chạy trên đường thì bất ngờ mất lái, lao qua dải phân cách rồi nằm chắn ngang bên làn đường ngược chiều.

Điều đáng nói là tại thời điểm xảy ra sự việc, một chiếc ô tô con đã kịp thời phát hiện ra và đánh lái sang phải, tránh được va chạm trong gang tấc. Toàn bộ màn đánh lái xuất thần này đã được camera giám sát ghi lại.

Trước đó, vào ngày 25/5, một camera giám sát ở Trung Quốc cũng ghi lại được màn đánh lái khẩn cấp của một tài xế xe tải khiến nhiều người phải thót tim.

Theo đó, một người phụ nữ điều khiển xe máy di chuyển qua ngã tư mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, chiếc xe tải chạy với tốc độ cao đi tới. Do sự việc xảy ra bất ngờ nên tài xế đã vội vàng đánh lái để tránh tai nạn thảm khốc xảy ra. Tuy nhiên, chiếc xe sau đó đã lật nghiêng trên đường và suýt đè trúng người phụ nữ.

Theo NĐT

Tin mới