Clip tên cướp mặc áo GrabBike ra tay nhanh như chớp, lộ danh tính nghi phạm

22/05/2020 08:56

Người phụ nữ đang vui vẻ giơ màn hình điện thoại cho đứa trẻ xem thì thanh niên mặc áo GrabBike bất ngờ áp sát, lướt nhanh qua giật điện thoại nhanh như chớp

Vụ việc xảy ra ở một con hẻm trên đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Đại diện Grab Việt Nam hôm nay khi trao đổi trên Người lao động đã xác nhận vụ việc và cho biết người giật điện thoại là một đối tác tài xế của đơn vị này, tên Trịnh Tấn B. Trong ngày 20/5, phía Grab đã lập tức ngưng quyền truy cập ứng dụng vĩnh viễn đối với tài xế Trịnh Tấn B., đồng thời cung cấp thông tin, phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP HCM để xác minh vụ việc.

“Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người dùng mạng xã hội tại Việt Nam đã kịp thời cung cấp thông tin đến Grab, cũng như cơ quan chức năng đã nhanh chóng truy bắt đối tượng. Chúng tôi kiên quyết không thỏa hiệp với mọi hành vi vi phạm pháp luật, và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc”, Người lao động dẫn lời đại diện Grab.

Theo phía Grab, sáng nay, Trịnh Tấn B. đã bị tạm giữ và đưa về trụ sở Công an phường Phú Trung (quận Tân Phú) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi cướp giật.

LSO (t/h)