Công an Thừa Thiên – Huế quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ

29/10/2020 19:50

(LSVN) – Thấu hiểu những khó khăn của những hộ dân bị thiệt hại do bão lụt thời gian vừa qua, ngày 29/10, Công an Thừa Thiên – Huế đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, nhằm hỗ trợ, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống sau bão lũ.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế ủng hộ đồng bào bị bão lụt.

Tại lễ phát động, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã kêu gọi mỗi cán bộ, chiến sĩ với tình cảm và trách nhiệm của mình tích cực quyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào, nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. Số tiền quyên góp được sẽ chuyển đến ủng hộ các hộ gia đình phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề trong các đợt bão lũ vừa qua.

Công an Thừa Thiên – Huế đưa người dân đi sơ tán đến nơi an toàn tránh bão lũ.

Thời gian vừa qua, trong và sau các đợt bão lụt, lực lượng Công an Thừa Thiên – Huế đã chủ động thực hiện mọi biện pháp giúp Nhân dân ứng phó với bão lụt như: chằng chống nhà cửa, di dời người và tài sản đến nơi an toàn, tham gia cứu nạn cứu hộ, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, động viên tinh thần, giúp người dân vững tin vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

HOÀNG NGHĨA