LỜI CẢM TẠ CỦA GIA ĐÌNH LUẬT SƯ NGUYỄN MINH TÂM – TỔNG BIÊN TẬP TẠP CHÍ LUẬT SƯ VIỆT NAM

22/05/2020 18:57

(LSO) – Thân mẫu của chúng tôi, cụ Nguyễn Thị Chiền, sinh năm 1932, Pháp danh Diệu Ngộ, do tuổi cao sức yếu đã tạ thế vào hồi 20h17′ ngày 18/5/2020, nhằm ngày 26 tháng Tư năm Canh Tý, hưởng thọ 89 tuổi; hiện đã được gia đình tổ chức tang lễ chu đáo tại tư gia và đưa Cụ về nơi an nghỉ cuối cùng tại Hoa Viên Bình Dương, Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trong những ngày tang lễ, chúng tôi cảm động đã nhận được hàng nghìn lời nhắn tin chia sẻ, động viên của anh em đồng nghiệp, học trò và bằng hữu thân thuộc. Chúng tôi cũng vô cùng xúc động được đón tiếp đại diện các tổ chức cơ quan, đơn vị cùng những vòng hoa tươi thắm nghĩa tình đến phúng viếng thân mẫu chúng tôi: Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam; đại diện UBND phường 9, quận Phú Nhuận; tổ dân phố, Hội đồng hương Gia Lộc, Hải Dương; Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp; Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp; Giám đốc Sở Tư pháp TP. HCM; Học viện Tư pháp; Trường Đại học Luật TP. HCM; Báo Pháp luật TP. HCM; Tạp chí Luật sư Việt Nam; Cơ quan đại diện Tạp chí Luật sư tại TP. HCM; Ban Chủ nhiệm các Đoàn Luật sư: TP. HCM, Quảng Ninh, An Giang, Cần Thơ, Bắc Giang, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Thanh Hóa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng… cùng các Văn phòng, Công ty Luật, các đồng nghiệp luật sư, nhà báo; các công ty, đơn vị, cá nhân là khách hàng; các gia đình thông gia, bà con lối xóm và thân bằng quyến thuộc nội ngoại gần xa…

Tang lễ mẹ tôi đã được Thượng tọa Thích Minh Vũ cùng các sư thầy chùa Phổ Thiện Hòa tiến hành theo nghi thức trang nghiêm, ấm nồng tình nghĩa.

Các tin nhắn đồng cảm chia sẻ và sự có mặt của đại diện các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân trong những ngày tang lễ tiễn đưa mẹ tôi về nơi an nghỉ cuối cùng là niềm động viên vô cùng quý báu đối với gia đình chúng tôi. Thay mặt toàn thể tang quyến, chúng tôi xin bày tỏ niềm xúc động và lời tri ân chân thành sâu sắc đến Quý Thầy và toàn thể quý vị.

Trong lúc tang gia bối rối, chắc chắn sẽ không tránh khỏi khiếm khuyết, sơ suất, chúng tôi thành tâm xin quý vị niệm tình lượng thứ.

Thay mặt các con cùng tang quyến.
Trưởng Nam: Nguyễn Minh Tâm