Thứ sáu, 10/8/2018 | 16:03 GMT+7

Hoạt động tuyên truyền pháp luật hướng đến Ngày truyền thống luật sư Việt Nam.

LSVNO - Ngày 06/8/2018, tại Nhà văn hóa Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Nhân Chính phối hợp với Công ty luật Đào và đồng nghiệp, Công ty luật TNHH Đức An thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội tổ chức buổi tuyên truyền Luật Hôn nhân gia đình 2014 và Luật Phòng chống bạo lực gia đình.

img-2693-5b6d5456489c7

Hội nghị tuyên truyền Luật Hôn nhân gia đình 2014 và Luật Phòng chống bạo lực gia đình.

Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện Tư pháp Phường Nhân Chính, Chủ tịch hội phụ nữ phường Nhân Chính là bà Cung Thị Hồng, đông đảo chi hội trưởng, chi hội phó, và gần 150 hội viên Hội phụ nữ phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại buổi tuyên truyền, Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Giám đốc Công ty luật TNHH Đức An đã trình bày về các điểm mới của Luật Hôn nhân gia đình, đặc biệt là chế độ tài sản theo thỏa thuận, nguyên tắc cơ bản trong Luật Hôn nhân gia đình, ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn. Các nội dung tuyên truyền đã nhận được sự quan tâm của hội viên phụ nữ. Thông qua buổi tuyên truyền, những kiến thức pháp lý về hôn nhân gia đình được tuyên truyền gần gũi với những tình huống và giải pháp để thực hiện.

Hoạt động tuyên truyền pháp luật tới người dân, hội viên hội phụ nữ phường Nhân Chính là một trong những hoạt động hướng tới ngày truyền thống luật sư Việt Nam 10/10, góp phần tham gia phổ biến pháp luật cho cụm dân cư, cộng đồng theo Quyết định 93/QĐ-BTV quy định thực hiện nghĩa vụ trợ giúp pháp lý của luật sư.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo