(LSVN) - An toàn thực phẩm đang là một vấn đề nóng trong toàn xã hội. Thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay là một trong những vấn đề nhức nhối cần quan tâm lưu ý nhất, con người đang phải đối mặt với các loại thực phẩm bẩn; không đảm bảo vệ sinh về chất lượng cũng như độ an toàn trong chế biến, sản xuất. Để người dân được cung cấp nguồn "thực phẩm sạch", pháp luật cần đảm bảo được cơ chế quản lý và chế tài xử phạt thống nhất, hiệu quả. Tạp chí Luật sư Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề: "An toàn thực phẩm – Thực tiễn hành lang pháp lý bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp".
PV