Thứ tư, 18/9/2019 | 09:46 GMT+7

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tổ chức Tết Trung thu 2019

LSVNO - Hòa chung không khí Trung thu trên khắp cả nước, tiếp nối thành công những chương trình trung thu của những năm trước, ngày 12/9/2019, Đoàn luật sư TP. Hà Nội tổ chức vui Trung thu cho các cháu con luật sư tại Rạp Thủy Đình Nhà hát múa rối Việt Nam 361 Trường Chinh.

img-7148-5d8199bfbdd92

Chương trình Tết Trung thu 2019 do Đoàn luật sư TP. Hà Nội tổ chức cho con em các luật sư.

Tham dự chương trình có Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Đại biểu Quốc Hội khóa XIV, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội; Luật sư Đào Ngọc Chuyền - Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội và đông đảo các luật sư và 400 con luật sư tham dự chương trình.

Chương trình Trung thu 2019 do các nghệ sỹ nhà hát múa rối Trung ương trình diễn gồm các tiết mục rối cạn chú Cuội trông trăng, nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn với âm nhạc sôi động và thu hút các em.

Các em thiếu nhi còn được thưởng thức những tiếp mục rối nước đặc sắc ca ngợi âm nhạc dân gian Việt Nam và truyền thuyết về những chú rồng. Không khí Trung thu đã đến với các em thiếu nhi con em luật sư Hà Nội giúp các em thêm yêu quê hương, đất nước và  phấn đấu học giỏi, là con ngoan trò giỏi.

img-7149-5d8199c4d137f

Chương trình thu hút đông đảo các luật sư và con em tham dự.

Hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho con em luật sư là hoạt động ý nghĩa của Đoàn luật sư TP. Hà Nội chăm lo đến đời sống tinh thần con các luật sư thành viên của Đoàn, giúp gắn kết các luật sư dưới mái nhà chung Đoàn luật sư TP. Hà Nội.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo