CLB Golf Luật sư miền Bắc tiếp tục thi đấu thành công tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội

13/09/2020 10:29

(LSO) – Ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 4 – Fastee Cup tiếp tục diễn ra trên sân golf Sky Lake với nhiều trận đối đầu kịch tính. Rút kinh nghiệm những sai sót ở ngày đầu tiên, Ban tổ chức đã có những thay đổi giúp cho các cuộc đấu trong ngày thứ 2 diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

CLB Golf Luật sư miền Bắc dẫn đầu sau vòng loại.

Các CLB đều tỏ rõ vẻ quyết tâm có điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng và kiếm một suất vào vòng chung kết. Với lợi thế dẫn đầu sau ngày thứ nhất với 6 trận toàn thắng, CLB Golf Luật sư miền Bắc tiếp tục có một ngày thi đấu thành công khi họ có được 3 chiến thắng, trong đó có 2 trận cùng với kết quả 3&2 thuộc về golfer Bạch Ngọc Du và Bùi Xuân Nam, cùng với 1 trận thắng 2Up của Trần Quốc Khánh. Kết thúc vòng loại với chỉ 2 trận thua và 1 trận hoà, CLB Golf Luật sư miền Bắc dẫn đầu bảng xếp hạng với tổng 9,5 điểm và đây sẽ là một đối thủ đáng gờm cho các CLB ở vòng chung kết.

Xếp vị trí thứ 2 sau vòng loại là CLB Vingolf với tổng 9 điểm, hai CLB cùng chia sẻ vị trí thứ 3 là Royal City và G79 với cùng 8,5 điểm. Cùng với CLB Golf Luật sư miền Bắc, hai CLB mới lần đầu tiên tham dự giải cũng lọt vào vòng chung kết là G86 và G81 khi lần lượt xếp ở vị trí thứ 10 và 11. CLB G78, Hoàng Mai và Đại học Bách Khoa là 3 CLB lọt vào vòng chung kết nhờ xét chỉ số Handicap khi 3 CLB này có cùng 6 điểm với CLB Đông Anh và CLB Good Game.

DUONGPD, theo Infonet