Clip: Cố tình vượt ẩu, xe tải suýt gây tai nạn thảm khốc trên cao tốc

14/10/2020 05:21

(LSVN) – Không chỉ phóng nhanh, vượt ẩu, tài xế xe tải còn suýt gây tai nạn thảm khốc trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai.

Sự việc xảy ra vào 15h56 ngày 11/10, trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, thời điểm trên, một chiếc xe tải chạy với tốc độ cao, cố tình chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên trên chiếc xe tải khác.

Cùng lúc này, một chiếc xe ô tô con di chuyển theo hướng ngược lại đi tới. Lúc này, chiếc xe ô tô con đã phải lách vào giữa 2 chiếc xe tải để tránh xảy ra va chạm.

Trong khi đó, chiếc xe tải sau khi đánh lái sang trái đã suýt xảy ra va chạm với một chiếc xe khách. Toàn bộ tình huống nguy hiểm này đã được camera hành trình của chiếc xe khách chạy phía sau ghi lại.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách chạy xe của tài xế này. Hầu hết cư dân mạng đều đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm trường hợp này.

“Bình tĩnh thôi bác tài, những người khác đều có gia đình vợ con cả. Nếu có tai nạn xảy ra thì nỗi đau sẽ để lại cho bao nhiêu con người”, “Đề nghị cơ quan chức năng thu bằng vĩnh viên. Chạy như kiểu giết người vậy”, “Đề nghị công an vào cuộc, xử lý thật nghiêm và phạt nặng bởi nếu xảy ra tai nạn thì hậu quả còn khủng khiếp hơn”… là một số bình luận được cư dân mạng để lại.

Theo NĐT

Tin mới