Thi thể thứ 4 được tìm thấy tại hiện trường vụ sạt ở Thủy điện Rào Trăng 3

23/10/2020 18:08

(LSVN) – Chiều ngày 23/10, lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thi thể thứ 4 tại hiện trường vụ sạt lở khiến 17 công nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Lực lượng Công an Thừa Thiên – Huế tiến hành đưa thi thể ra ngoài.

Sau những nỗ lực tìm kiếm không ngừng nghỉ, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thêm 1 thi thể được cho là của 17 công nhân đang mất tích tại đây. Hiện thi thể trên đang được lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an Thừa Thiên – Huế đưa ra ngoài để làm thủ tục xác định danh tính, sau đó sẽ bàn giao cho gia đình mai táng.

Cũng trong sáng nay, thi thể 1 cán bộ công nhân sau khi được tìm thấy đã được lượng cứu nạn cứu hộ Công an Thừa Thiên – Huế theo tuyến đường thủy đưa về khu vực ngã ba Trại, thuộc xã Hương Bình, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, để xác định danh tính.

Được biết thi thể các nạn nhân sẽ được đưa về Bệnh viện Quân y 268, phường Thuận Lộc, TP. Huế để làm các thủ tục pháp y liên quan.

Như vậy, đến nay trong số 17 công nhân mất tích do sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy 4 thi thể nạn nhân, trong đó có 2 công nhân đã được xác định danh tính là Lê Văn Lộc  (25 tuổi, xã Nam Nung, H.Krông Nô, Đắk Nông) và Đặng Hữu Phong (xã Gio An, H.Gio Linh, Quảng Trị).

Theo thông tin từ Ban chỉ huy tiền phương, nếu thời tiết thuận lợi và cùng nỗ lực của lực lượng chức năng chiều nay nhiều khả năng đường 71 sẽ được thông tuyến phục vụ cho công tác cứu nạn cứu hộ kịp thời, khẩn trương, nhanh chóng, hiệu quả hơn.

HOÀNG NGHĨA