[Video] Lộ clip nóng với sinh viên nữ, Cục trưởng thi hành án bị kỷ luật

01/05/2020 18:49

Dù là một lãnh đạo, đảng viên và đặc biệt đã có gia đình những ông Nguyễn Đức Biên Cục trưởng Cục thi hành án tỉnh Hậu Giang vẫn ngoại tình, quan hệ ngoài luồng với một nữ sinh. Trao đổi với báo chí hôm 23/4, ông Cam Quang Vinh – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết cơ quan này đã công bố quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, do có quan hệ bất chính, liên quan đến các clip “nóng” bị phát tán trên mạng xã hội.

Nguồn video: THĐT

Vừa qua, ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, bị tỉnh Hậu Giang kỷ luật cảnh cáo vì có quan hệ bất chính với 1 nữ sinh viên. Thậm chí, những clip quan hệ tình dục của ông Biên với nhân tình còn bị phát tán lên mạng xã hội. 

Theo quy định tại điểm a, khoản 3, Điều 24 của Quyết định số 102-QĐ/TW ngày 15/11/2017 của Ban Chấp hành Trung ương về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm trường hợp ngoại tình sẽ bị khai trừ khỏi đảng. Ngoài ra, Bộ luật Hình sự 2015 quy định về Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng tại Điều 182. Theo đó, người phạm tội ngoại tình sẽ bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm, nghiêm trọng hơn thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. 

Hoàng Long