Clip: Xe bồn tông trúng hai xe máy đang dừng đèn đỏ, 3 người suýt mất mạng

14/09/2020 11:00

(LSO) – Chiếc xe bồn chạy tốc độ cao, bất ngờ tông thẳng vào hai xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Sau cú tông mạnh, ba người trên xe ngã xuống đường, suýt bị cán trúng người.

https://youtu.be/XAIV8uP7XBE

Vụ tai nạn xảy ra vào 18h ngày 11/9, tại một ngã tư ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đã được camera hành trình của 1 chiếc ô tô ghi lại.

Thời điểm trên, khi các phương diện đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư thì 1 chiếc xe bồn chạy với tốc độ cao từ phía sau lao tới, tông thẳng vào 1 chiếc ô tô và 2 chiếc xe máy.

Sau cú tông mạnh, 3 người trên xe máy văng xuống đường, suýt bị bánh xe cán trúng người. May mắn là không có thương vong xảy ra. Tuy nhiên vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách chạy xe của tài xế xe bồn.

“Trường hợp này phải tước bằng lái vĩnh viễn. Chạy láo thật, không coi mạng người ra gì cả”, “Kiểu này phải cấm lái xe vĩnh viễn ấy chứ coi thường tính mạng của người khác quá”, “May mắn thật, giờ ra đường không biết hung thần từ đâu xuất hiện luôn. Mong ai cũng được bình an khi tham gia giao thông”… là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Theo NĐT