Khởi tố, bắt tạm giam phụ huynh hành hung bé trai lớp 1 nhập viện

16/07/2020 20:39

(LSO) – Cơ quan Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người đàn ông hành hung bé trai lớp 1.

Bé K. phải nhập viện điều trị sau khi bị bố của bạn hành hung.

Chiều ngày 16/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú tại phường Hữu Nghị, TP. Hòa Bình) để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Các Quyết định này đã được Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn trong chiều ngày 16/7.

Trước đó, theo báo cáo của Phòng GD&ĐT TP. Hòa Bình, ngày 8/7, bé N.G.K và bé P.H.L (cùng 7 tuổi, học lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị) trêu đùa nhau trong giờ ra chơi và xảy ra mâu thuẫn.

Mặc dù đã được nhà trường hòa giải, nhưng do bức xúc, đầu giờ chiều ngày 10/7, Phạm Duy Đức (phụ huynh của bé L.) khi đưa con đi học, gặp bé K. ở cổng trường, đã yêu cầu bé K. đến chỗ khuất và hành hung khiến bé bị thương, chảy nhiều máu mũi, miệng.

Theo gia đình nạn nhân, Đức đã vào sân trường lôi bé K. ra một ngõ khuất gần nhà Đức, cách trường khoảng 100 m, và đấm, đá vào vùng ngực, đầu khiến bé bị thương.

Ngoài ra, theo người dân trực tiếp vào can ngăn, thời điểm hành hung bé K., Đức rất hung hăng, còn định đánh 2 người vào can.

Tại trụ sở công an, ông Đức đã thừa nhận hành vi đánh bé K. vì bé trai 7 tuổi này mâu thuẫn với con trai mình khi 2 bé chơi với nhau.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

LÂM HOÀNG (t/h)

Tin mới