TP. HCM: Nữ tài xế khai đạp nhầm chân ga trong vụ ôtô tông hàng loạt xe máy ở Bình Thạnh

14/08/2020 12:15

(LSO) – Liên quan đến vụ nữ tài xế điều khiển ô tô tông 08 xe máy tại ngã tư giữa đường Ung Văn Khiêm và Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc địa bàn phường 25, quận Bình Thạnh vào tối ngày 13/8, sáng nay (14/8) Công an vẫn đang làm rõ.

Hiện trường vụ tai nạn ô tô tông 08 xe máy khiến sáu người nhập viện.

Theo đó, vào sáng nay (14/8), Công an quận Bình Thạnh cho biết, đang tiếp tục lấy lời khai nữ tài xế Nguyễn Thị Quỳnh (23 tuổi, quê Lâm Đồng) để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tông xe liên hoàn khiến hơn 10 người phải nhập viện xảy ra vào chiều tối 13/8, tại khu vực ngã năm Đài liệt sĩ (quận Bình Thạnh, TP. HCM).

Tại Cơ quan Công an, Quỳnh cho biết do đạp nhầm chân ga nên mới xảy ra vụ việc trên. Kết quả kiểm tra của Công an cũng cho thấy Quỳnh không có nồng độ cồn cũng không có chất kích thích.

Hiện công an đã trích xuất camera tại khu vực xảy ra vụ việc và các nhà dân để tiếp xúc và làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 19h30 Quỳnh điều khiển ô tô 49A-329.00 chạy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng từ Thanh Đa ra.

Khi đến giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm (ngã năm Đài liệt sĩ) thì chiếc xe bất ngờ vọt lên tông liên tiếp 08 xe máy đang đứng chờ đèn đỏ. Sau đó, chiếc xe leo tiếp tục lao lên bùng binh giữa ngã nạm,, tông đổ một biển báo và chỉ dừng lại khi tông trúng trụ điện.

Hậu quả tai nạn làm hơn 10 người bị thương, các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Sau tai nạn, nữ tài xế xuống xe rời khỏi hiện trường đến công an trình báo.

Nhận được thông tin, Công an quận Bình Thạnh ngay lập tức đã có mặt để xử lý hiện trường, các đơn vị liên quan cũng tới hỗ trợ điều tiết phân luồng, xác minh số người bị thương.

LÂM HOÀNG (t/h)

Tin mới