Clip: Cô gái lấy mũ che mặt rồi trộm iPhone 11 nhanh như chớp

10/11/2020 09:31

(LSVN) – Thấy cửa hàng không có người trông coi, cô gái trẻ đã lẻn vào trong rồi trộm đi chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max đang đặt trên bàn.

Vụ trộm xảy ra vào 17h50 ngày 7/11, tại một cửa hàng trên đường Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thời điểm trên, xuất hiện một cô gái mặc áo hồng liên tục lượn lờ trước cửa hàng. Thấy không có người trông coi, cô gái này liền lấy mũ che mặt rồi vào trong trộm đi chiếc điện thoại đang đặt trên bàn.

Toàn bộ diễn biến sự việc diễn ra trong vòng 1 phút và đã được camera giám sát tại cửa hàng ghi lại. Theo thông tin người đăng tải clip chia sẻ, chiếc điện thoại bị mất là chiếc iPhone 11 Pro Max màu đen. Đằng sau ốp còn có 3 triệu tiền mặt và 1 thẻ ngân hàng.

Sau khi theo dõi clip, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động táo tợn của nữ quái này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng, việc chủ cửa hàng để điện thoại hớ hênh cũng đã vô tình tạo điều kiện cho những tên trộm có cơ hội ra tay.

“Sao ẩu thế, nhà ngay đường mở cửa như vậy không ai trông thì trước sau cũng mất thôi”, “Lỗi một phần cũng do chủ cửa hàng, chủ quan quá. Không có ai trông coi khác gì mới các cụ xơi”, “Cũng trách chủ nhà quá ẩu”… một số cư dân mạng để lại bình luận.

Theo NĐT