Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quyên góp hơn 104 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

17/11/2020 18:25

(LSVN) – Chiều ngày 17/11/2020 Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chuyển số tiền 104.300.000 đồng quyên góp của thành viên Đoàn Luật sư gửi tới Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thông qua cơ quan này ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão, mưa lũ, thiên tai.

Ảnh minh họa.

Luật sư Trương Xuân Tám, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết thêm, trước đó Đoàn Luật sư cũng đã quyên góp và chuyển số tiền 69.050.000 đồng ủng hộ miền trung chống dịch Covid 19.

Dịp tết Nguyên đán cổ truyền đầu năm Đoàn Luật sư tỉnh còn tổ chức tư vấn miễn phí và phát quà thiện nguyện giá trị hàng trăm triệu đồng đối với bà con nghèo ở một số địa phương trong tỉnh.

Tiến sĩ, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam vừa có thư thăm hỏi gửi tới Đoàn Luật sư các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
Theo đó, thời gian qua, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã liên tục phải gánh chịu nhiều cơn bão lũ dồn dập, bão và mưa lũ kéo dài gây ra những tổn thất to lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống cả người dân.
Sự tàn phá của thiên tai, lũ lụt trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên để lại hậu quả nặng nề đối với mọi mặt của đời sống xã hội. Hoạt động hành nghề của đội ngũ Luật sư các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên cũng gặp phải nhiều khó khăn.
Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam xin gửi lời thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn mà Luật sư các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên đang phải trải qua.
Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam bày tỏ tin tưởng với tinh thần đoàn kết, các Luật sư sẽ vượt qua những khó khăn, tiếp tục hoạt động hành nghề Luật sư, góp phần bảo vệ công lý và phục vụ cộng đồng.

PHẠM HÙNG