Smartcheck – Sản phẩm công nghệ tiêu biểu tại Techfest Vietnam 2018

03/12/2018 06:21

LSVNO – Ứng dụng Smartcheck sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây vào giải pháp chống hàng giả bằng tem công nghệ QR Code phủ cào, giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa và dịch vụ thông tin mã Barcode.

 Khai mạc Techfest Vietnam 2018.

Vừa qua, tại Ariyana Convention Centre, Đà Nẵng Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam 2018 diễn ra với 130 nhà đầu tư, 250 doanh nghiệp khởi nghiệp. Đồng thời, có sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc… Đây là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì với định hướng chủ đạo: “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 – Kết nối toàn cầu”. Smartcheck là một doanh nghiệp tiêu biểu nhất về công nghệ và giải pháp chống giả tại sự kiện quan trọng lần này.

Đến tham gia Techfest VietNam 2018 lần này Smartcheck mang tới sự kiện một sản phẩm ưu việt sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây để ứng dụng vào giải pháp chống hàng giả bằng tem công nghệ QR Code phủ cào, giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa và dịch vụ thông tin mã Barcode. Ngoài ra, điểm nổi trội của Smartcheck còn ở sự tích hợp nhiều tính năng như sổ bảo hành điện tử, kênh mua sắm hàng chính hãng, kênh thông tin hàng ngày… đưa đến cho người sử dụng một ứng dụng tổng hợp vô cùng hữu ích.

Sản phẩm Smartcheck nhận được sự quan tâm của truyền thông tại Techfest Vietnam 2018.

Bà Trần Thanh Hảo – CEO Công ty Giải pháp chống giả An Hà chia sẻ: “Sản phẩm của Smartcheck là sản phẩm công nghệ trong giải pháp tem xác thực điện tử, công nghệ này giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong lĩnh vực chống hàng giả, hàng nhái và sở hữu trí tuệ. Với người dùng thì đây là công cụ xác thực nhanh nhất, tiện lợi nhất. Giới thiệu sản phẩm của Smartcheck tới Techfest 2018 lần này chúng tôi mong muốn chia sẻ xu hướng công nghệ mới và hiện đại nhất. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng kết nối với các nhà đầu tư, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong nước, trong khu vực để phát triển sản phẩm cũng như đưa Smartcheck ra thị trường quốc tế”.

Sự kiện Techfest 2018 lần này nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan nhà nước, đặc biệt với sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, các Bộ ngành, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Techfest 2018 sẽ tạo ra nhiều cơ hội và kết nối giữa các doanh nghiệp và các quốc gia trong khu vực khi mang đến cho nhà sản xuất và người tiêu dùng những thông tin tham vấn về chính sách ưu đãi cho tất cả các lĩnh vực trong chuỗi sự kiện.

Phan Toàn

Tin mới