Video: Lao ra đường không quan sát, bé gái thoát chết khó tin

12/10/2020 10:17

(LSO) – Chỉ trong tích tắc bé gái đã có màn thoát chết thần kỳ khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái khoảng 7-8 tuổi suýt gặp nạn khi lao ra đường không quan sát khiến người xem phải thót tim.

Theo đó, một bé gái đi xe đạp đang di chuyển từ vỉa hè ra đường lớn. Do bị chiếc xe tải dừng đỗ che khuất tầm nhìn nên bé không phát hiện được một chiếc xe tải khác đang đi tới.

Khi đang vào cua, cô bé bất ngờ bị chiếc xe tông trúng. Va chạm xảy ra khiến bé văng xuống đường, bị thương nhẹ. Toàn bộ khoảnh khắc nguy hiểm này đã được camera giám sát ghi lại.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng trên. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng, lỗi thuộc về bé gái khi ra đường mà không chú ý quan sát.

“Suýt chút nữa là không giữ được mạng rồi, nguy hiểm quá”, “Cô bé may mắn thật, cũng xem như đây là bài học”, “Xem như đây là lời nhắc nhở cho các bậc phụ huynh nên nhắc nhở con em mình về việc đi đường cũng như cách tham gia giao thông. Không phải cứ ra ngoài là lao ầm ầm thế này được”… là những bình luận của cư dân mạng.

Theo NĐT